FAQ

Trong quá trình sử dụng phần mềm ezHelp nếu bạn có vấn đề thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Trò chuyện hộp thư thoại / âm thanh từ xa2017/08/23 Lần : 21,283
Khi bạn chọn chức năng trò chuyện thoại hoặc âm thanh từ xa, ezHelp sẽ tự động đặt âm thanh từ xa hoặc trò chuyện bằng giọng nói. Một số trường hợp không thể kết nối âm thanh thì hãy kiểm tra cài đặt như dưới đây.

Tôi sẽ giải thích việc lựa chọn "kiểm soát âm thanh".

Nhấp double vào biểu tượng âm thanh hay nhấp vào bảng điều khiển-> thiết bị âm thanh và âm thanh -> volume -> và nếu click vào nút nâng cấp thì của sổ điều khiển âm lượng sẻ bật lên.

Nếu bạn chọn Options -> Properties từ trình đơn của cửa sổ này, bạn có thể chọn ghi âm trong điều khiển âm lượng hoặc đầu vào của thiết bị máy trộn và nhấn nút OK để có được điều khiển âm lượng liên quan đến ghi âm. Màn hình này là màn hình để chọn "Recording Control".

Phương pháp chọn kiểm soát âm thanh

Khi nghe âm thanh từ xa :

Mixer hoặc mix phải được lựa chọn tại màn hình điều khiển thu âm.

Khi bạn trò chuyện thoại với máu tính từ xa :

Đảm bảo rằng Microphone được chọn trong màn hình điều khiển ghi âm. (Đối với cuộc trò chuyện thoại, nếu bạn chọn micrô và kiểm tra "Mic Boost" và bạn nhấn nút "Nâng cao", bạn nên bỏ chọn nó nếu bạn ép âm thanh microphone để khuếch đại.

※ Nếu micrô không bị tắt tiếng trên màn hình điều khiển âm lượng (không phải màn hình điều khiển), có thể xảy ra tiếng rú (echo).