FAQ

Trong quá trình sử dụng phần mềm ezHelp nếu bạn có vấn đề thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Điều khiển từ xa bị chậm.2017/08/23 Lần : 22,535
Public IP: Trong trường hợp đó, ít nhất một trong các phía kiểm soát (khách) và kiểm soát (máy chủ) là IP công cộng, chúng được kết nối trực tiếp tới máy chủ chuyển tiếp, . Nếu cả hai bên là IP riêng hoặc cả hai bên đều bị chặn bởi tường lửa Windows, kết nối relay được thực hiện thông qua relay (relay) máy chủ chúng tôi cung cấp. Trong trường hợp kết nối tốc độ gấp đôi hoặc nhiều lần so với kết nối trực tiếp (P2P), và chất lượng hình ảnh bị giảm xuống. Điều này là do nhiều người dùng đang sử dụng máy chủ chuyển tiếp và chúng tôi xin lỗi vì điều này là không thể tránh khỏi.
Tốc độ đường dây: Do tốc độ đường truyền đbị ảnh hưởng bởi tốc độ chậm của cả hai phía, cả phía điều khiển và phía bị điều khiển, có thể đạt được điều khiển từ xa nhanh nhất khi sử dụng tốc độ cao.
Thông số máy tính: Nếu trình điều khiển không được cài đặt, thông số máy tính sẽ bị ảnh hưởng. Đặc biệt khi sử dụng chức năng sàng lọc màn hình ở chế độ chất lượng cao, tốc độ chậm lại khi đặc điểm kỹ thuật điều khiển từ xa (khách) thấp. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng chức năng căn chỉnh màn hình hoặc sử dụng chế độ chất lượng thấp trên các máy tính có yêu cầu kỹ thuật thấp.
Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp để có thể điều khiển từ xa nhanh hơn trong tương lai. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn.