Thông báo

Trong quá trình sử dụng phần mềm ezHelp nếu bạn có vấn đề thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Nên làm gì khi máy tính khách hàng bị nhiễm virus?2017/10/23 Lần : 5,345

Virus là nỗi lo chung của những người dùng máy tính, bất kỳ ai khi sử dụng máy tính đều sợ bị virus quấy phá dữ liệu hoặc làm máy tính xử lý với tốc độ chậm đáng kể, mất mạng và quan trọng nhất là tự động xóa dữ liệu trong máy tính của bạn, đó chỉ là một số vấn đề trong rất nhiều vấn đề khác do virus gây ra. Hiện nay trên thị trường hỗ trợ rất nhiều chương trình quét virus, nhưng cũng không ít chương trình quét virus kém uy tín càng làm máy tính của bạn trở nên tồi tệ hơn. Hãy thử tưởng tượng bạn đang hỗ trợ khách hàng và máy tính của họ chạy ì ạch, tiêu phí của bạn cả giờ đồng hồ thì đó càng là 1 thảm họa. Đó là lý do vì sao phần mềm hỗ trợ từ xa ezHelp kết hợp tính năng diệt virus ngay trên máy tính khách hàng mà không cần cài đặt sẵn.

 

Cách sử dụng

B1: Bạn hãy truy cập vào máy tính khách hàng bằng phần mềm ezHelp (bạn có thể tham khảo cách truy cập máy tính khách hàng)

B2: Kích hoạt tính năng diệt virus của phần mềm ezHelp có biểu tượng như sau icon diệt virus

Kích hoạt tính năng diệt virus


B3: Bắt đầu diệt virus với các tính năng như trong hình

tính năng diệt virus

Với các chức năng mà phần mềm hỗ trợ từ xa ezHelp mang lại, tôi tin rằng bạn có thể cải thiện được tốc độ xử lý trên máy tính khách hàng. Chúc bạn thành công!

Sau Không có thông báo nào được đăng.
Trước 6 điều cần lưu ý khi hỗ trợ khách hàng 2017/10/19