Thông báo

Trong quá trình sử dụng phần mềm ezHelp nếu bạn có vấn đề thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
EzHelp là phần mềm điều khiển từ xa lần đầu có mặt tại Việt Nam2017/10/02 Lần : 5,767

Bạn đã biết về phần mềm này ?

Ezhelp là ứng dụng với giao diện thân thiện và tính bảo mật cao vì sử dụng kỹ thuật điều khiển từ xa tối tân nhất. Đây là chương trình điều khiển từ xa an toàn.

Phần mềm sẽ tự sinh ra mã kết nối để đảm bảo sự an toàn cho quá trình điều khiển. Nhân viên hỗ trợ điều khiển từ xa chỉ được phép kết nối khi được sự cho phép của khách hàng thông qua mã kết nối. Nhờ đó ta có thể hỗ trợ khách hàng từ xa rất thuận tiện và có khả năng tương tác trực tiếp trên máy tính của khách hàng như trên máy tính của chính mình

Đây là giải pháp hỗ trợ từ xa có tích hợp tính năng quét virus đầu tiên trên thế giới. Với hệ thống duyệt virus hiện đại nhất thế giới thì phần mềm kết nối từ xa có thể sửa chữa máy tính của khách hàng khi bị virus, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp và độ tin cậy của khách hàng.

Chương trình cũng hõ trợ tính năng thiết lập bản báo cáo kết quả hỗ trợ và khảo sát độ hài lòng của khách hàng sau khi kết thúc điều khiển từ xa

Phần mềm điều khiển từ xa này đã giải quyết được các vấn đề then chốt và được sử dụng rộng rãi nhất Hàn Quốc.

Ezhelp là có thể giải quyết vấn đề về máy tính của khách hàng bằng cách kết nối từ xa. Bạn có thể sửa chữa một vấn đề rất dễ dàng thông qua trang hỗ trợ khách hàng. Do đó bạn có thể kiểm tra bất kỳ vấn đề của máy tính của khách hàng rất nhanh bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Ứng dụng hỗ trợ kết nối con người lại với nhau, các địa điểm và sự việc trên khắp thế giới dựa trên chuỗi nền tảng và công nghệ rộng nhất với các tính năng mạnh mẽ, an toàn và cực kỳ tiện lợi.

Các công việc hỗ trợ, trợ giúp, tương tác và cộng tác với mọi người như trao đổi thông tin, truy cập máy tính và sử dụng công nghệ trong thời đại mới. Một công cụ có khả năng hoạt động như thể tất cả mọi người đang sử dụng và ở chung một chỗ mà không tốn thời gian và chi phí đi lại, rất tiết kiệm

Giải quyết vấn đề kết nối từ xa hoặc kết nối khách hàng và đồng nghiệp với nhau mà không cần nhiều bước phức tạp hoặc thời gian chuẩn bị khó khăn.

Ezhelp cho phép bạn làm những gì mình muốn mà không gặp bất kỳ rắc rối và lo ngại nào.