Thông báo

Trong quá trình sử dụng phần mềm ezHelp nếu bạn có vấn đề thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Sơ lược về phần mềm hỗ trợ từ xa ezHelp2017/10/06 Lần : 6,427

Ezhelp là gì?

Hiện nay đất nước ta đang theo xu hướng số hóa, do đó các phần mềm, ứng dụng di động, hệ thống quản lý,... ngày càng phát triển mạnh. Bên cạnh đó cũng còn tồn tại rất nhiều khách hàng vẫn chưa bắt kịp xu hướng hiện tại hoặc chưa thể sử dụng các dịch vụ IT một cách hiệu quả. Đây cũng là lý do chính yếu mà chúng tôi cung cấp dịch vụ EzHelp, dịch vụ hỗ trợ từ xa.

EzHelp cung cấp cho bạn dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ xa một cách dễ dàng, đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả hơn so với một vài dịch vụ hỗ trợ từ xa hiện có với chi phí đắt đỏ và khó sử dụng. Đây là một phần mềm chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa kể cả khi bạn đang sử dụng điện thoại cũng có thể điều khiển được, có kèm chức năng chat, chia sẻ màn hình, chia sẽ tập tin qua lại giữa các máy tính một các dễ dàng thông qua chức năng chuyển file. Phần mềm được thiết kế để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, nhưng mục đích quan trọng nhất là hỗ trợ. Trong trường hợp máy tính của khách hàng gặp chút khó khăn về dịch vụ mà bạn đang cung cấp hoặc đối tác, đồng nghiệp và thậm chí là máy tính của bạn bè hoặc gia đình bạn có trục trặc nào đó và cần sự giúp đỡ của bạn từ xa, bạn cũng có thể giúp đỡ họ từ xa một cách dễ dàng và hiệu quả.

Banner ezHelp - Rút ngắn khoảng cách


Cách dùng Ezhelp

Phần mềm Ezhelp gồm có 2 phần: dành cho nhân viêndành cho khách hàng.

Nếu bạn là nhân viên hỗ trợ, hãy tải phần mềm của tại đây và bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng phần mềm trên youtube

Nếu bạn là khách hàng, sẽ có 2 cách để bạn sử dụng phần mềm:

  • Tải phần mềm tại đây và nhập 6 mã truy cập mà bạn nhận được từ nhân viên hỗ trợ
  • Nhân viên hỗ trợ sẽ gửi đường link dành cho khách hàng của họ, bạn chỉ việc truy cập và nhận được sự hỗ trợ.


Ezhelp bảo mật đến mức nào?

Ezhelp high security

EzHelp dùng công nghệ tiêu chuẩn về an ninh để bảo vệ dữ liệu người dùng. Tạo ra liên kết an toàn SSL (Secure Socket Layer) giữa hệ thống ezHelp và máy tính người dùng. Hơn nữa khi kết nối truy cập từ xa, phần mềm sử dụng SSL 2048-bit để mã hóa thông tin kết nối giữa máy tính khách hàng và hệ thống ezHelp, giúp cho việc truyền tải dữ liệu an toàn hơn. Tất cả dữ liệu từ xa được truyền đi bởi ezHelp đều được mã hóa thông qua AES 256bit và kết nối theo mô hình End-to-End. Các phần mềm của ezHelp đều được bảo mật bằng chữ ký số (VeriSign Secured), bất kỳ cá nhân nào cũng không thể được thay đổi hoặc cập nhật mà không có khóa bảo mật. Sau này, phần mềm sẽ tự thay đổi chữ ký số để đảm bảo tính bảo mật trước các rủi ro về an ninh. Bạn có thể tìm hiểu thêm ở trang bảo mật của ezHelp